Hội thảo, giới thiệu công nghệ bảo quản quả vải của Juran – Isarel

(VTH)-Được sự cho phép, đồng ý của Bộ khoa học và công nghệ, ngày 6/8/2014, Văn phòng đại diện Juran Việt Nam đã trình bày toàn bộ quy trình, kỹ thuật, công nghệ bảo quản, giữ tươi quả vải thiều của Việt Nam trong thời gian 4 -5 tuần sau khi thu hoạch tại Văn phòng của Bộ Khoa học Công nghệ – Cục công tác phía nam.

TRÌNH BÀY CÔNG NGHỆ BẢO QUẢN QUẢ VẢI CỦA JURAN – ISAREL

TRÌNH BÀY CÔNG NGHỆ BẢO QUẢN QUẢ VẢI CỦA JURAN – ISAREL

Với hơn 30 năm nghiên cứu, phát triển các công nghệ bảo quản các loại hoa quả sau thu hoạch, Juran – Isarel đã chế tạo, cung cấp tới các nhà sản xuất trên thế giới các công nghệ, dây chuyền thiết bị bảo quản trái cây ưu việt.

Tại hội thảo T.S Trần Lệ Thu – Chuyên gia công nghệ về bảo quản & chế biến thực phẩm đã trình bày toàn bộ quá trình, công nghệ công nghệ bảo quản quả vải thiều có thể đảm bảo giữ nguyên màu sắc đỏ tươi, và hương vị tự nhiên trong vòng 4 -5 tuần.

Với việc nghiên cứu sáng tạo, Juran – Isarel đã đưa ra quy trình bảo quản quả vải thiều sau thu hoạch tối ưu nhất không sử dụng phương pháp xông Sulphua (So2), đơn giản có thể áp dụng với nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau và được ứng dụng thành công tại các quốc gia: Úc, Newzeland, Nhật bản. Và sáng chế bảo quản quả vải tuyệt với này của Juran – Isarel được đăng ký, bảo hộ trên toàn thế giới.

Với công nghệ bảo quản, giữ tươi quả vải của Juran – Isarel, chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng quả vải thiều của Việt Nam có cơ hội xuất khẩu tới các nước EU, Nhật bản, Singapore trong thời gian tới.


(Nguồn: Mạng TT-KHCN Bắc Giang)

Cùng chủ đề

Top header Adv

Đăng một phản hồi